Đối tác chiến lược

Tập đoàn NIHON TRIM

NIHON TRIM là một tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ, sản phẩm liên quan tới nước, sức khỏe và y tế tại Nhật Bản. Thành công từ đầu những năm 1980, tôn chỉ của NIHON TRIM luôn là “Tận tâm đóng góp cho hạnh phúc và sức khỏe của nhân loại”. Triết lý này được thể hiện một cách tinh tế qua slogan của tập đoàn : People, Life, Water (Con người, Cuộc Sống và Nước). Thông qua tất cả nghiên cứu chuyên sâu bởi những giáo sư, nhà khoa học hàng đầu thế giới về tác dụng của nước đối với sức khỏe và cuộc sống con người, NIHON TRIM đã mang tới cho Nhật Bản và toàn thế giới những công nghệ và giải pháp toàn diện về Nước để góp phần nâng cao sức khỏe tận gốc cho mọi người.

Công ty TNHH Kato Medical VN

Công ty TNHH KATO MEDICAL VN là công ty thuộc tập đoàn KATO GROUP. Với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa 2 nền văn hóa Việt – Nhật, công ty luôn tìm kiếm và liên kế những đối tác lớn tại Nhật, không chỉ góp phần sự phát triển kinh tế cho đất nước mà còn mang mục đích gửi đến sự phong phú cho cuộc sống người Việt Nam. Mục tiêu thành nhà phân phối lớn nhất thị trường cho sản phẩm lọc nước điện giải và phát triển thành tập đoàn tổng hợp sau 5 năm.

 

Bằng những sản phẩm Nhật chất lượng tốt công ty luôn mong muốn mang dịch vụ chăm sóc khách hàng của người Nhật đến thị trường Việt Nam nhằm cải thiện vấn đề chăm sóc khách hàng hiện nay. Mục tiêu cùng với việc tạo thương hiệu uy tín cho tập đoàn trong nước và là nơi hỗ trợ sự hợp tác cho các đối tác Nhật muốn vào phát triển tại Việt Nam

Đối tác chiến lược
Đánh giá bài viết !

COSMOS Trading CO.,LTD, Deliver Japan Products/Solutions
Add: B1, Me Tri Ha Villa, Do Duc Duc Str., Nam Tu Liem Dist., Hanoi
Tel:  0246-688-3262 - Hotline: 0912-070-080
Email: Info@cosmos.com.vn - trimion@cosmos.com.vn
Website: www.trimion.vn
NIHON TRIM CO.,LTD
Headquarter: 22nd Floor, Herbis Ent Office Tower, 2-2-22 Umedakiat-ku,
Osaka, Japan, 530-0001
Website:www.nihon-trim.co.jp