Tháng Tám 10, 2017

Trẻ em có được uống nước ion kiềm không ? Câu hỏi được rất nhiều gia đình đang sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION quan tâm. Và câu trả lời là “Có”. Trẻ em có thể uống nước kiềm một cách an toàn và tận hưởng những lợi ích từ nước ion kiềm giống như người lớn.

Tháng Tám 10, 2017

Mất cân bằng pH thể hiện ở việc mất cân bằng giữa nồng độ axit và nồng độ kiềm trong máu. Nồng độ pH trong máu thường đo được ở mức 7.4, tức là cơ thể khỏe mạnh khi có tính kiềm nhẹ. Khi cơ thể bị mất cân bằng pH, axit trong máu tăng cao hơn, nồng độ  pH trong máu nhỏ hơn 7; điều này gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe.

Tháng Tám 10, 2017

Nguồn nước tại Việt Nam đang trong trạng thái đáng báo động, việc ô nhiễm nguồn nước trầm trọng như bây giờ có rất nhiều yếu tố tác động, nhưng chủ yếu vẫn là do tác nhân con người gây ra.

Tháng Tám 10, 2017

Chúng ta đều đã biết nước đóng vai trò quan trọng đối với sự sống của con người. Nước cung cấp khoáng chất và vận chuyển các dưỡng chất đến các tế bào, nước tham gia vào quá trình trao đổi chất của cơ thể, nước giúp điều hòa thân nhiệt, giúp cơ thể thải độc tố ra bên ngoài, cho chúng ta một làn da tươi sáng.

Tháng Bảy 24, 2017

Tôi hi vọng các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc uống nước tốt. Vậy “nước tốt” là nước như thế nào?

Tháng Bảy 24, 2017

Nước đảm nhiệm rất nhiều chức năng trong cơ thể con người. Trong đó, chức năng quan trọng nhất là cải thiện lưu thông máu, thúc đẩy quả trình trao đổi chất. Nước còn giúp đào thải các độc tố, các chất cặn bã trong cơ thể, thúc đẩy hoạt động của các vi khuẩn đường ruột và enzyme.

Tháng Bảy 18, 2017

Chị chia sẻ: “Chị quyết định lắp máy bởi chị thấy nó tốt thật. Chị cũng muốn cho con chị, cho mình hàng ngày được uống loại nước tốt như thế này. Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh”

Tháng Bảy 15, 2017

Công việc bộn bề là lý do chính khiến cho chế độ ăn uống của dân công sở không được hợp lý, bên cạnh đó cũng ít vận động, nên bạn khống thể biết được đây chính là tác nhân gây nên bệnh gout – một trong những căn bệnh gây phiền toái lớn nhất cho dân công sở

Tháng Bảy 15, 2017

 Nước ion kiềm giàu hydro TRIM ION được tạo ra bằng cách lọc và ion hóa nước máy thông thường thông qua quá trình điện phân.

Tháng Bảy 15, 2017

Sức khoẻ cùng với nước uống từ xưa đến nay đã có mối liên hệ cực kỳ mật thiết. Cơ thể con người có thể nhìn ăn trong vong vài tuần nhưng không thể nhịn nước trong vòng vài ngày.

COSMOS Trading CO.,LTD, Deliver Japan Products/Solutions
Add: B1, Me Tri Ha Villa, Do Duc Duc Str., Nam Tu Liem Dist., Hanoi
Tel: (+84) 0246-688-3262 - Hotline: (+84) 912-070-080
Email: Info@cosmos.com.vn - trimion@cosmos.com.vn
Website: www.trimion.vn
NIHON TRIM CO.,LTD
Headquarter: 22nd Floor, Herbis Ent Office Tower, 2-2-22 Umedakiat-ku,
Osaka, Japan, 530-0001
Website:www.nihon-trim.co.jp