Tháng Ba 14, 2018

Nước được xem là nguồn sống quý giá đối với con người. Có nước thì con người mới có thể tồn tại. Nhưng hiện nay nguồn nước tại các đô thị nói chung đang bị ô nhiễm nặng dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe của con người. Lúc này việc sử dụng hệ […]

Tháng Ba 14, 2018

Hiện nay tuy máy lọc nước đã được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn nghi ngại việc sử dụng máy lọc nước có tốt cho sức khỏe không? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn chia sẻ chi tiết về vấn đề […]

Tháng Ba 14, 2018

Hiện nay, nhu cầu chọn mua một chiếc máy lọc nước cao cấp được xem là thiết yếu đối với mỗi gia đình. Không chỉ là ăn ngon mặc đẹp nữa mà bây giờ người ta hướng đến ăn sạch và uống sạch để bảo vệ sức khỏe lâu dài? Vậy làm thế nào để […]

Tháng Tám 10, 2017

Trẻ em có được uống nước ion kiềm không ? Câu hỏi được rất nhiều gia đình đang sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION quan tâm. Và câu trả lời là “Có”. Trẻ em có thể uống nước kiềm một cách an toàn và tận hưởng những lợi ích từ nước ion kiềm giống như người lớn.

Tháng Tám 10, 2017

Mất cân bằng pH thể hiện ở việc mất cân bằng giữa nồng độ axit và nồng độ kiềm trong máu. Nồng độ pH trong máu thường đo được ở mức 7.4, tức là cơ thể khỏe mạnh khi có tính kiềm nhẹ. Khi cơ thể bị mất cân bằng pH, axit trong máu tăng cao hơn, nồng độ  pH trong máu nhỏ hơn 7; điều này gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe.

Tháng Tám 10, 2017

Nguồn nước tại Việt Nam đang trong trạng thái đáng báo động, việc ô nhiễm nguồn nước trầm trọng như bây giờ có rất nhiều yếu tố tác động, nhưng chủ yếu vẫn là do tác nhân con người gây ra.

Tháng Tám 10, 2017

Chúng ta đều đã biết nước đóng vai trò quan trọng đối với sự sống của con người. Nước cung cấp khoáng chất và vận chuyển các dưỡng chất đến các tế bào, nước tham gia vào quá trình trao đổi chất của cơ thể, nước giúp điều hòa thân nhiệt, giúp cơ thể thải độc tố ra bên ngoài, cho chúng ta một làn da tươi sáng.

Tháng Bảy 24, 2017

Tôi hi vọng các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc uống nước tốt. Vậy “nước tốt” là nước như thế nào?

Tháng Bảy 24, 2017

Nước đảm nhiệm rất nhiều chức năng trong cơ thể con người. Trong đó, chức năng quan trọng nhất là cải thiện lưu thông máu, thúc đẩy quả trình trao đổi chất. Nước còn giúp đào thải các độc tố, các chất cặn bã trong cơ thể, thúc đẩy hoạt động của các vi khuẩn đường ruột và enzyme.

Tháng Bảy 18, 2017

Chị chia sẻ: “Chị quyết định lắp máy bởi chị thấy nó tốt thật. Chị cũng muốn cho con chị, cho mình hàng ngày được uống loại nước tốt như thế này. Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh”

COSMOS Trading CO.,LTD, Deliver Japan Products/Solutions
Add: B1, Me Tri Ha Villa, Do Duc Duc Str., Nam Tu Liem Dist., Hanoi
Tel: (+84) 0246-688-3262 - Hotline: (+84) 912-070-080
Email: Info@cosmos.com.vn - trimion@cosmos.com.vn
Website: www.trimion.vn
NIHON TRIM CO.,LTD
Headquarter: 22nd Floor, Herbis Ent Office Tower, 2-2-22 Umedakiat-ku,
Osaka, Japan, 530-0001
Website:www.nihon-trim.co.jp