Tháng Tám 10, 2017

Chúng ta đều đã biết nước đóng vai trò quan trọng đối với sự sống của con người. Nước cung cấp khoáng chất và vận chuyển các dưỡng chất đến các tế bào, nước tham gia vào quá trình trao đổi chất của cơ thể, nước giúp điều hòa thân nhiệt, giúp cơ thể thải độc tố ra bên ngoài, cho chúng ta một làn da tươi sáng.

Tháng Bảy 24, 2017

Tôi hi vọng các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc uống nước tốt. Vậy “nước tốt” là nước như thế nào?

Tháng Bảy 24, 2017

Nước đảm nhiệm rất nhiều chức năng trong cơ thể con người. Trong đó, chức năng quan trọng nhất là cải thiện lưu thông máu, thúc đẩy quả trình trao đổi chất. Nước còn giúp đào thải các độc tố, các chất cặn bã trong cơ thể, thúc đẩy hoạt động của các vi khuẩn đường ruột và enzyme.

Tháng Bảy 15, 2017

Nước ion kiềm giàu hydro từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro TRIM ION mang lại cho sức khỏe nhiều ích lợi vẫn chưa được khám phá hết công dụng của nó. Một vài nghiên cứu đã chỉ ra nước ion kiềm giàu hydro TRIM ION có những tác động tích cực lên cơ thể con người

Tháng Bảy 15, 2017

Bao nhiêu lít nước cho cơ thể trong một ngày mới là cần thiết? Thực sự thì uống nhiều nước có tốt cho cơ thể con người chúng ta?

Tháng Bảy 10, 2017

Uống nhiều nước là điều kiện cần và đủ đối với các thai phụ, việc đó rất quan trọng, nó cần thiết hơn nhiều so với các nguồn thực phẩm bổ sung khác. Khi mang bầu, bạn cần uống nhiều gấp đôi lượng nước so với người bình thường.

Tháng Bảy 10, 2017

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống- Điều này phần lớn ai cũng biết rất rõ. Tuy nhiên chúng ta không hề biết chính “ phần thiết yếu” cũng có thể gây hại cho sức khỏe chúng ta, nếu không uống đúng cách…

Tháng Bảy 10, 2017

Văn hóa uống trà có ở rất nhiều quốc gia, tuy nhiên nâng nó lên thành một thứ đạo thì chỉ có người Nhật. Mọi người thường truyền tai nhau ” trà Nhật, trà đạo”, nhưng không mấy ai biết tới trà được du nhập vào đảo quốc này từ Trung Hoa. Sở dĩ vì sao trà Nhật lại được nhiều người yêu thích, nhớ đến nhiều như thế, bởi họ có cách pha trà, thưởng trà rất riêng!

Tháng Bảy 10, 2017

Nước uống giàu Hydro là nước có chứa khí Hydro. Khí Hydro là khí có phân tử khí nhỏ nhất trên hành tinh. Hơn thế nữa, rất khó để có thể hòa tan được khí này trong nước.

Tháng Bảy 10, 2017

Như chúng ta đã biết nước chiếm 75% trọng lượng cơ thể và nước có ảnh hưởng nhất định đối với cơ thể của chúng ta. Nếu sử dụng nguồn nước tốt sẽ cho ta sức khỏe tốt và ngược lại.

COSMOS Trading CO.,LTD, Deliver Japan Products/Solutions
Add: B1, Me Tri Ha Villa, Do Duc Duc Str., Nam Tu Liem Dist., Hanoi
Tel: (+84) 0246-688-3262 - Hotline: (+84) 912-070-080
Email: Info@cosmos.com.vn - trimion@cosmos.com.vn
Website: www.trimion.vn
NIHON TRIM CO.,LTD
Headquarter: 22nd Floor, Herbis Ent Office Tower, 2-2-22 Umedakiat-ku,
Osaka, Japan, 530-0001
Website:www.nihon-trim.co.jp