scroll

CÁCH RỬA TAY VÀ SÚC MIỆNG VỚI NƯỚC AXIT ĐIỆN PHÂN TỪ TRIM ION CỰC KỲ HIỆU QUẢ TRONG MÙA DỊCH?

BẠN CÓ BIẾT VIỆC RỬA TAY VÀ SÚC MIỆNG VỚI NƯỚC AXIT ĐIỆN PHÂN TỪ TRIM ION CỰC KỲ HIỆU QUẢ TRONG MÙA DỊCH?

 

*Thời gian gần đây, chúng ta đều phải tập thói quen rửa tay và súc miệng thường xuyên để phòng dịch trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Rửa tay và súc miệng là một thói quen rất tốt, nhưng nó chỉ thực sự phát huy tối đa hiệu quả khi bạn thực hiện với một nguồn nước sạch và có khả năng diệt được các loại virus, vi khuẩn. 

*Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi rửa tay và súc miệng với nước axit điện phân từ TRIM ION. Theo nghiên cứu của giáo sư Munenori Kawamura - giáo sư Y khoa, giám đốc bệnh viện Kyowa, Nhật Bản, nước axit điện phân mang lại hiệu quả 80-90% trong việc khử trùng hằng ngày. Khi bạn rửa tay bằng nước máy, vi khuẩn vẫn còn đáng kể; ngược lại, khi rửa tay bằng nước axit điện phân, vi khuẩn hầu như được loại bỏ hoàn toàn (ảnh nghiên cứu). Không chỉ rửa tay, nước axit còn phát huy tác dụng tương tự đối với mũi, miệng, điện thoại thông minh, tay nắm cửa, nút thang máy…, bảo vệ bạn và gia đình khỏi các nguy cơ lây nhiễm coronavirus. 

►Hãy sử dụng nước axit điện phân TRIM ION (nước từ vòi có độ pH 3.1 ~ 3.5) hằng ngày để khử trùng và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình trong mùa dịch, bạn nhé! 

 

Thong ke