scroll

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG CHO NHÀ BIỆT THỰ

Nước được xem là nguồn sống quý giá đối với con người. Có nước thì con người mới có thể tồn tại. Nhưng hiện nay nguồn nước tại các đô thị nói chung đang bị ô nhiễm nặng dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe của con người. Lúc này việc sử dụng hệ thống lọc nước tổng cho gia đình là điều vô cùng cần thiết.

Hệ thống lọc nước tổng chính là  giải pháp hiệu quả giúp loại bỏ các vi khuẩn, virus, cặn bẩn có trong nước để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Những dấu hiệu nào cảnh báo nguồn nước nhà bạn đang bị ô nhiễm

Để nhận biết nguồn nước nhà bạn bị ô nhiễm có thể dựa vào rất nhiều các dấu hiệu như:

  • Các thiết bị vệ sinh vòi nước, vòi hoa sen, bồn cầu, nền nhà tắm…bị hoen rỉ, xỉn màu hoặc ố vàng trong một thời gian rất ngắn. Chứng tỏ nước nhà bạn đã chứa quá nhiều kim loại.
  • Các thiết bị điện tử như lồng máy giặt, vỏ bình nóng lạnh hay bình đun nước…có biểu hiện bị đóng cặn, hoen gỉ thì có thể nước bạn đang dùng là nước cứng gây kết tủa.
  • Đun nước cảm giác lâu sối, đồ ăn, thức uống có vị ngang. Giặt quần áo thì phải cho nhiều chất tẩy rửa và bột giặt.
  • Trong nước có chứa nhiều hóa chất độc hại như chất khử clo, chất độc asen, amoni, các virus, vi khuẩn ảnh hưởng sức khỏe con người.

Để bảo vệ sức khỏe gia đình luc này cần thiết phải sử dụng hệ thống lọc nước tổng đảm bảo cho sinh hoạt của mỗi thành viên.

Hệ thống máy lọc nước tổng có ưu điểm gì?

Hệ thống máy lọc nước tổng hay hệ thống lọc nước đầu nguồn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Xử lý mọi vấn đề về nước sinh hoạt như rong rêu, gỉ sét, bụi bẩn, khử mùi, khử màu, hạn chế đóng cặn. Khử sạch clo dư, thuốc bảo vệ thực vật, dung môi công nghiệp, asen, chì, thủy ngân…giúp cho nguồn nước trong sạch và không gây hại cho sức khỏe.
  • Hệ thống đèn UV có khả năng diệt sạch vi khuẩn, virus, các mầm bênh, nước sau lọc có thể uống ngay trực tiếp tại vò mà không lo các bệnh truyền nhiễm.
  • Hệ thống lọc được thiết kế hiện đại có khả năng quản lý, giám sát và điều khiển từ xa như điều khiển bơm hay hệ thống điện qua mạng GSM.
  • Sử dụng hệ thống lọc tổng giúp bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được hơn 10% chi phí điện nước cần phảu trả hàng tháng cho bình nóng lạnh, ấm đun nước…Quần áo của bạn cũng được giặt giũ sạch sẽ tiết kiệm bột giặt hơn rất nhiều so với việc sử dụng các loại nước cứng trước đây.
  • Với công suất lớn có thể đáp ứng được hết các nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày như tắm, rửa, giặt giũ, đun nấu…

Chọn hệ thống lọc nước tổng của hãng nào uy tín?

Nhằm nâng cáo chất lượng cuộc sống hiện nay nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước tổng của các gia đình, xí nghiệp, công ty…ngày càng tăng cao. Tuy nhiên hiện nay 90% hệ thống lọc nước được nhập khẩu từ nước ngoài về. Nhiều trường hợp vì lợi nhuận mà cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng dẫn đến việc tiền mất tật mang. Mua máy lọc nước để đảm bảo an toàn nhưng lại không lọc được hết tạp chất trong nước dẫn đến nguồn nước lọc không đủ tiêu chuẩn sử dụng.

Công ty TNHH COSMOS là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đưa hệ thống lọc nước công nghệ Nhật Bản vào phân phối tại Việt Nam. Hệ thống lọc nước tổng của thương hiệu TRIM ION Nhật Bản với công nghệ cao giúp mang đến nguồn nước tinh khiết tốt cho sức khỏe. Chúng tôi tự hào mang đến dòng nước kiềm giàu Hydro nhiều khoáng chất đến chăm sóc cho cuộc sống của người dân Việt Nam.

Hãy sử dụng ngay máy lọc nước TRIM ION của COSMOS để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình ngay hôm nay.

20/09/2019
Thong ke