scroll

Ra mắt thương hiệu máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro Trim Ion tại TPHCM [07/09/2019]

Tiếp sau lễ ra mắt thương hiệu đã được triển khai tại Hà Nội và các tỉnh, thành khác, ngày 7/9, Công ty Cổ phần Cosmos Japan Creation - đơn vị phân phối độc quyền máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro Trim Ion – đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu Trim Ion tại TPHCM.


Máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro Trim Ion là sản phẩm của Tập đoàn Nihon Trim, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu về nước sức khỏe, nước sử dụng trong y tế và nước dùng trong nông nghiệp công nghệ cao. Với bề dày lịch sử gần 40 năm đồng hành nghiên cứu cùng các bệnh viện và các trường đại học tại Nhật Bản, sản phẩm của Nihon Trim luôn được cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực y khoa.
Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2017, máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro Trim Ion ngày càng được nhiều gia đình Việt tin tưởng sử dụng để đảm bảo nguồn nước uống không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Lễ ra mắt thương hiệu TRIM ION tại TP HCM ngày 07/09/2019


Máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro Trim Ion sử dụng công nghệ điện giải tiên tiến, độc quyền với 5 tấm điện cực bằng kim loại hiếm Titan phủ Platin, cho chất lượng nước đầu ra không chỉ sạch mà tốt cho sức khỏe. Nguồn nước từ máy này có khả năng tạo ra 8 loại nước với mức độ pH khác nhau (từ 3,5 – 11pH) và đem lại nhiều lợi ích khác trong đời sống sinh hoạt hàng ngày như: sử dụng nấu ăn, rửa rau củ quả, lau kính…

Thực nghiệm với nước
Thực nghiệm với nước

Một số công dụng của nước Trim Ion có thể kể đến như:

Chống lão hóa và ngăn ngừa rủi ro bệnh tật: Hydro hòa tan trong nước Trim Ion có có tác dụng trung hòa chất oxy hóa, khử gốc tự do, hỗ trợ cơ thể chống lại quá trình oxy hóa và phòng ngừa nhiều bệnh tật. Với công nghệ độc quyền điện giải kép, nước Trim Ion có nồng độ Hydro hòa tan lên đến 1.500ppb (cao nhất trong các dòng máy điện giải).
Cải thiện các chứng bệnh dạ dày: Trim Ion được Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận là thiết bị y tế gia đình có khả năng cải thiện chức năng dạ dày, nhuận tràng, lợi tiểu, ngừa ợ chua, trào ngược do dư thừa axit.
Bổ sung khoáng chất: Nước ion kiềm được tạo ra có nồng độ khoáng chất cao hơn 20% so với nước đầu vào thông qua cơ chế điện giải nước, giúp bổ sung thêm khoáng chất tốt cho cơ thể.

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION có nhiều công dụng tuyệt vời

Để tìm hiểu thêm về máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro Trim ion, vui lòng truy cập website: http://trimion.vn/

------------------------------------------------------------

Thong ke