scroll

LỜI KHUYÊN TỪ GIÁO SƯ KAWAMURA: NHỮNG BIỆN PHÁP CƠ BẢN PHÒNG DỊCH COVID-19

LỜI KHUYÊN TỪ GIÁO SƯ KAWAMURA: NHỮNG BIỆN PHÁP CƠ BẢN PHÒNG DỊCH COVID-19

 

Munenori Kawamura là Giáo sư Y khoa, Giám đốc bệnh viện Kyowa, Nhật Bản và là thành viên đặc biệt của Hiệp hội Nghiên cứu Sức khỏe và Chăm sóc Y khoa Toàn diện. Gần đây, giáo sư Kawamura đã đưa ra những lời khuyên rất thiết thực trong việc phòng dịch Covid-19.

Theo giáo sư, hơn 90% các yếu tố gây ra cảm lạnh là những loại virus nhỏ như virus cúm A/B, coronavirus. Thông thường, khi virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể bạn, chức năng miễn dịch sẽ bảo vệ cơ thể, chất nhầy trên thành trong của miệng, mũi và cổ họng sẽ bắt virus, vi khuẩn đó. Tuy nhiên, khi nhiệt độ giảm và không khí khô lại, chức năng miễn dịch suy giảm, cơ thể bạn sẽ dễ dàng bị nhiễm virus.

 

Phương pháp phòng dịch cúm, đặc biệt là Covid-19 cơ bản là “rửa tay” và “súc miệng”, tuy nhiên hai biện pháp ấy khó thực hiện thường xuyên khi bạn ra ngoài hoặc làm việc. Do đó, hãy thực hiện phương pháp đơn giản sau đây: Uống một ngụm nước sau mỗi 30 phút. Bằng cách bổ sung nước thường xuyên, virus kể cả khi đã dính vào cổ họng sẽ bị dội vào dạ dày và có thể bị tiêu diệt bằng axit dạ dày mạnh. Uống nước Ion kiềm giàu Hydro sẽ tăng hiệu quả diệt virus.

 

Giáo sư Kawamura đã tổng hợp một số biện pháp phòng dịch Covid-19 cơ bản như sau:

  • Uống nước hydro điện phân hằng ngày và giữ cho hệ tiêu hóa luôn ổn định.
  • Tập thể dục vừa phải.
  • Tắm nước ấm làm ấm cơ thể và ngủ ngon giấc.
  • Hạn chế căng thẳng.

Hãy uống nước #trim, rửa tay thường xuyên và giữ cơ thể khỏe mạnh trong mùa dịch theo những phương pháp trên bạn nhé!

 

21/08/2020
Thong ke