scroll

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT CHO GIA ĐÌNH

Với tình trạng ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn như hiện nay thì việc tìm mọi cách để bảo vệ nguồn nước cho gia đình là điều vô cùng cần thiết. Để đáp ứng được nhu cầu đó các nhà sản xuất đã tung ra nhiều thiết bị máy lọc nước tinh khiết dành cho gia đình. Sản phẩm giúp hỗ trợ bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho người sử dụng hiệu quả.

Máy lọc nước tinh khiết hiện đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Với mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của gia đình mà nhiều người đã tìm đến sản phẩm này.

Lý do nên sử dụng máy lọc nước tinh khiết cho gia đình

Theo tiến trình phát triển của xã hội, con người ngày càng xâm lấn tự nhiên điều này mang đến nhiều tác động tiêu cực cho hệ sinh thái của trái đất. Không khí trở nên ô nhiễm hơn, các nguồn nước ngầm cũng chịu tác động do các chất thải của con người xả ra trên bề mặt trái đất. Do đó, việc nước bị ô nhiễm là điều không thể tránh được.

Nước có vai trò rất cần thiết trong cuộc sống của mỗi con người. Cơ thể chúng ta có chứa 70% là nước. Nên nước tham gia vào mọi quá trình như vận hành của cơ thể như hấp thu chất dinh dưỡng, điều hòa thân nhiệt, thải độc tố và các chất cặn bã ra ngoài cơ thể…Vai trò của nước quan trọng như vậy. Nên nếu các bạn dùng nước ô nhiễm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm đến tính mạng.

Vì thế hơn lúc nào hết việc chọn mua một chiếc máy lọc nước tinh khiết có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình một cách hữu hiệu.

Như thế nào là một sản phẩm máy lọc nước tinh khiết tốt?

Một sản phẩm máy lọc nước tinh khiết tốt cho các gia đình là khi nó đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Thứ nhất là công nghệ lọc tối ưu có khả năng loại bỏ được hết các bụi bẩn, tạp chất, vi khuẩn, virus mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước tinh khiết tốt cho sức khỏe.

Thứ hai sản phẩm máy lọc nước đó phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nó phải được sản xuất tại các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Thứ ba là sản phẩm máy lọc nước tinh khiết cần có chế độ bảo hành, bảo hiểm dài hạn theo quy định của nhà sản xuất. Thông thường các sản phẩm máy lọc nước sẽ có thời hạn bảo hành từ 12  – 36 tháng.

Thứ tư là mức giá thành cạnh tranh. Trên thực tế thì mức giá của sản phẩm luôn là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhất. Nhưng các bạn cũng cần lưu ý không vì ham giá rẻ mà chọn lựa các sản phẩm kém chất lượng.

Máy lọc nước tinh khiết loại nào tốt ?

Hiện nay bên cạnh các dòng máy lọc nước quen thuộc là RO và Nano. Trên thị trường đã xuất hiện thêm loại máy lọc nước tinh khiết thế hệ mới đó là máy lọc nước ion kiềm. Loại máy lọc nước này sử dụng phương pháp điện phân nước tiên tiến nhằm mục đích làm sạch nước một cách triệt để nhất đến từng phân tử.

Nước được lọc ra từ máy lọc nước điện giải có ưu điểm là không chỉ sạch hết các chất cặn bã, vi khuẩn, chất hóa học mà còn rất tốt cho sức khỏe. Trong nước chứa hàm lượng ion kiềm cao có tác dụng trung hòa acid trong cơ thể giúp phòng và chữa nhiều bệnh tật. Việc dư thừa acid chính là nguyên nhân khiến cho con người mắc các bệnh mãn tính về đường tiêu hóa, bài tiết…

Hàm lượng hydrogen trong nước cao còn giúp chống lại các tế bào oxy hóa đem lại sự tươi trẻ và căng tràn sức sống cho con người. Sử dụng nước từ máy lọc nước ion kiềm có tác dụng tăng cường sức khỏe làm đẹp da rất hiệu quả.

Chính nhờ những lợi ích này mà hiện nay máy lọc nước ion kiềm được được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn không biết chọn mua loại máy lọc nước tinh khiết nào phù hợp. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn chọn lựa được loại máy lọc nước tốt cho gia đình.

20/09/2019
Thong ke