scroll

NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC CỦA HÃNG NÀO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước với nhiều chủng loại và mức giá khác nhau khiến cho người dùng băn khoăn không biết mua máy lọc nước của hãng nào uy tín và đảm bảo chất lương. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết được các tiêu chí chọn máy lọc nước cho gia đình của bạn.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay máy lọc nước đã trở thành một vật dụng không thể thiếu giúp xử lý các chất độc hại có trong nước mang đến nguồn nước lọc tinh khiết cho gia đình của mình. Tuy nhiên giữa hàng ngàn các tên tuổi thương hiệu máy lọc nước trên thị trường hiện nay thì việc tìm được một sản phẩm phù hợp không phải là chuyện dễ. Dưới đây là 4 tiêu chí giúp các bạn quyết định xem mua máy lọc nước của hãng nào tốt và phù hợp với gia đình.

Lựa chọn nguồn gốc sản phẩm

Một chiếc máy lọc nước chất lượng phải đến từ một đơn vị sản xuất uy tín. Do đó, các bạn cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất ở đâu? Sử dụng công nghệ lọc nước nào có tốt cho sức khỏe hay không. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chú ý đến độ an toàn chất liệu sản phẩm, bộ lõi lọc có tuổi đời ra sao? Các bạn không nên mua các loại máy lọc nước giá rẻ không rõ nguồn gốc được làm bằng các nguyên liệu kém chất lượng có khả năng gây hại cho sức khỏe con người.

Lựa chọn máy lọc nước dựa trên nhu cầu sử dụng

Cho đến thời điểm hiện nay thì trên thị trường có 3 dòng máy lọc nước cơ bản đó là: RO, NANO, ion kiềm. Theo đó tùy thuộc vào từng nhu cầu mà các bạn có thể chọn loại phù hợp. Ví dụ như các bạn lọc nước ra để sinh hoạt và rửa ráy thì có thể chọn loại máy lọc công nghệ RO hoặc Nano vì loại này có khả năng tiêu tốn ít nước mà vẫn loại bỏ được hết các tạp chất, vi khuẩn giúp mang đến nguồn nước sạch cho gia đình bạn. Còn nếu các bạn muốn dùng nước trực tiếp ở máy lọc để uống và đun nấu thức ăn thì nên chọn máy lọc nước ion kiềm. Vì loại này không chỉ có khả năng lọc bỏ được hết các tạp chất mà còn giúp tạo ra được loại nước có chứa hydro và ion kiềm tốt cho sức khỏe giúp ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả.

Chọn máy lọc nước dựa theo kiểu dáng và kích thước

Phần lớn máy lọc nước sẽ được đặt trong nhà trong không gian bếp. Vì vậy, khi chọn máy lọc nước các bạn cũng cần căn cứ vào kích thước của khu vực đặt máy lọc nước mà chọn loại phù hợp. Theo đó, các bạn nên chọn các loại máy có kích thước nhỏ gọn tiết kiệm diện tích để không ảnh hưởng đến nội thất bên trong. Bạn nên đặt máy mọc nước ở khu vực bồn rửa bát và tách ra 2 đường nước 1 để sinh hoạt 1 để ăn uống. Máy lọc nước cũng rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã nên tùy theo sở thích các bạn có thể chọn loại phù hợp.

Chọn theo mức kinh phí của gia đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước với mẫu mã và giá cả khác nhau. Do đó, các bạn khi lựa chọn máy lọc nước nên cân nhắc mức kinh phí của gia đình bỏ ra. Thông thường các loại máy lọc nước bình dân có mức giá từ 3 – 15 triệu đồng tùy theo công nghệ và lõi lọc. Một số máy lọc nước ion kiềm cao cấp có mức giá lên đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên với mức giá cao này đổi lại các bạn có được một sản phẩm tốt chăm sóc sức khỏe tối ưu. Vậy thì tại sao các bạn không bỏ ra để hướng đến việc bảo vệ sức khỏe gia đình một cách toàn diện nhất.

Hiện nay trên thị trường có loại máy lọc nước ion kiềm TRIM ION với công nghệ Nhật Bản tiến tiến giúp tạo ra được nguồn nước hydro  tinh khiết tốt cho sức khỏe và làm đẹp da. Nếu các bạn còn đang băn khoăn không biết nên mua loại máy lọc nước nào thì TRIM ION chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

20/09/2019
Thong ke