scroll

NGUYÊN DO BỆNH DẠ DÀY NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Thực phẩm bẩn tấn công gây ra các bệnh về dạ dày – hãy tìm cách chống lại cái chết từ ngay hôm nay

Rau phun thuốc trừ sâu, nước uống nhiễm chì, nhuộm thức ăn bằng phẩm màu, nuôi gia súc bằng cám tăng trọng, sản xuất rượu từ cồn công nghiệp…. Chưa bao giờ vấn đề an toàn thực phẩm lại trở nên đáng lo ngại như hiện nay và cũng chưa bao giờ con đường từ các bệnh dạ dày đến nghĩa trang lại gần như bây giờ.

Cái chết đang cận kề

Vấn đề đau đầu của các bà nội trợ hàng ngày chính là BỮA NAY ĂN GÌ khi mà “thịt heo có chất  tạo nạc salbutamol, thịt bò hô biến từ thịt heo tẩm hoá chất, thịt gà chết được nhuộm hoá chất thành thịt gà mới, cá bị nhiễm độc thuỷ ngân, tôm bị bơm thuốc kháng sinh, gạo mốc được tẩy trắng thành gạo mới, bún mì phở được ‘tắm trắng’ và ngay cả trái cây cũng được tiêm chất bảo quản. Hoang mang khi thực phẩm bẩn khắp nơi, tưởng chừng hít không khí là an toàn nhưng hiện nay các thông tin từ Tổng cục Môi trường cho biết không khí ở 100% đô thị lớn của nước ta bị ô nhiễm nặng.”

Thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm, cơ thể tiêu thụ hóa chất độc hại hàng ngày là nguyên nhân khiến cơ quan tiêu hóa bị ảnh hưởng, các hóa chất tác động trực tiếp đến tế bào trong đường ruột khiến niêm mạc ruột, niêm mạc dạ dày bị tổn thương nghiêm trọng.

Dạ dày bị tấn công bởi “vấn nạn” thực phẩm bẩn
Dạ dày bị tấn công bởi “vấn nạn” thực phẩm bẩn

 

Thực phẩm bẩn không là nguyên nhân duy nhất dẫn đến các bệnh đau dạ dày nhưng nó là tác nhân hàng đầu bên cạnh một loạt các tác nhân khác như lối sống không lành mạnh, môi trường ô nhiễm…

Đã có trường hợp 2 mẹ con ở Thanh Xuân, Hà Nội bị viêm loét dạ dày nghiêm trọng phải nhập viện với nguyên nhân khá bất ngờ đó là thói quen ăn bún hàng ngày. Cục An toàn VSTP phát hiện trong bún có chứa hóa chất Tinopal – chất huỳnh quang dùng trong công nghiệp và chất hàn the, 2 hóa chất trên bị nghiêm cấm dùng trong thực phẩm bởi tính vô cùng độc hại với sức khỏe.

Chị N.T.H (Hoàng Mai, HN) chia sẻ “Mỗi lần đi chợ đều hoang mang khi không biết phải nấu món gì khi thực phẩm bẩn có mặt mọi nơi. Gia đình tôi có 4 người thì có đến 2 bố con bị viêm đau dạ dày, mấy lần phải nhập viện vì vết loét nghiêm trọng. Để đảm bảo sức khỏe cho chồng con tôi đã phải về tận quê nội để mua rau, mua thịt lợn sạch dữ trữ trong cả tuần để ăn dần”.

Chất tạo nạc cho thịt lợn vô cùng nguy hiểm cho người ăn phải

 

Thịt “bẩn” đang tràn ngập trên thị trường thực phẩm Việt Nam
Thịt “bẩn” đang tràn ngập trên thị trường thực phẩm Việt Nam

 

Tìm cách kéo dài khoảng cách từ bệnh dạ dày đến nghĩa trang

Dạ dày là cơ quan đầu tiên chịu sự ảnh hưởng của nguồn thực phẩm độc hại mà cơ thể dung nạp hàng ngày, thực tế chúng ta biết rõ rằng mình đang đưa chất độc vào người nhưng chúng ta hoàn toàn không còn sự lựa chọn nào khác khi mà sống trong “cái thế giới” con người vì lợi nhuận cá nhân nhẫn tâm giết chết chính đồng loại của mình.

Vì vậy tránh lê la hàng quán vỉa hè, lựa chọn thực phẩm đảm bảo nguồn gốc, người bệnh còn phải tìm cách phục hồi và tái tạo lại niêm mạc dạ dày, điều trị các vết loét dạ dày bị tổn thương nhớ trung hòa axit dư thừa trong dạ dày.

Dạ dày khỏe mạnh góp phần kiến cuộc sống của bạn them hạnh phúc hơn
Dạ dày khỏe mạnh góp phần kiến cuộc sống của bạn them hạnh phúc hơn

 

Biện pháp đơn giản cứu giúp dạ dày bạn

Hãy sử dụng nước ion kiềm giàu Hydro – TRIM ION bởi đặc tính: “ nước mang tình kiềm, trung hòa axit, đào thải lượng axit dư thừa của cơ thể và khôi phục lại tình trang sức khỏe tối ưu” của nước sẽ giúp dạ dày bạn đào thải lượng axit dư thừa, làm giảm đau và hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày 1 cách tối ưu.

Máy Ion Kiềm giàu Hydro Trim Ion Hyper

Máy Ion Kiềm giàu Hydro Trim Ion Hyper

Thong ke