scroll

[BÁO SỨC KHỎE & ĐỜI SỐNG] TRIM ION GRACE – SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI CÓ CHỈ SỐ HYDRO ĐÁNG MONG CHỜ MỚI CHO MỖI GIA ĐÌNH

Tháng 5/2021, NIHON TRIM - Tập đoàn có thị phần lớn nhất về nước sức khỏe tại Nhật Bản đã chính thức cho ra mắt thị trường sản phẩm Trim Ion Grace. Sản phẩm Trim Ion Grace được khởi bán tại Việt Nam thông qua Công ty cổ phần Cosmos Japan Creation, đại diện phân phối chính hãng của NIHON TRIM tại thị trường Việt Nam.

Cũng như những dòng máy đi trước, Trim Ion Grace được quan tâm và đón nhận như một thiết bị y tế gia đình, máy tạo nước kiềm trong căn bếp của mỗi gia đình hiện đại. Bên cạnh đó, Trim Ion Grace còn gây ấn tượng với khả năng tạo ra nồng độ hydro hòa tan lên tới 1500 Ppb - chỉ số hydro cao nhất hiện nay.

Vậy chỉ số hydro lên tới 1500 Ppb này có ý nghĩa gì, khác gì với máy lọc nước thông thường? Chỉ số hydro chính là tiêu chí để hãng nghiên cứu và tạo ra máy Trim Ion Grace với tính chất “giàu phân tử hydro hòa tan”. Những phân tử hydro hòa tan trong nước ion kiềm có khả năng khử gốc tự do, giúp bảo vệ tế bào từ sự tấn công của các chất oxy hóa, từ đó hỗ trợ cơ thể tăng sức đề kháng và chống lão hóa. Đây là kết quả nghiên cứu đã được giáo sư Ohsawa - Nhật Bản công bố năm 2007. 

Hydro trong nước ion kiềm của Trim Ion Grace là hạt có kích thước nhỏ nhất trong vũ trụ, lại được hòa tan trong nước kiềm, vì vậy sẽ thẩm thấu vào từng tế bào trong cơ thể một cách dễ dàng mà không mang lại tác dụng phụ nào.

Chính những tác dụng tuyệt vời mà hydro mang tới cho sức khỏe con người, mà người tiêu dùng dần quan tâm hơn tới yếu tố “giàu hydro” khi chọn máy điện giải cho gia đình. Với sứ mệnh là một tập đoàn nghiên cứu nước sức khỏe lâu đời nhất Nhật Bản, NIHON TRIM đã cho ra đời Trim Ion Grace với chất lượng vượt trội, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm đáng giá nhất với sản phẩm máy điện giải gia đình cao cấp Trim Ion Grace.

Với người tiêu dùng Việt Nam, để đảm bảo những quyền lợi được nhận về chế độ bảo hành, bảo trì máy và nguồn nước, người dùng nên chọn mua qua các cơ sở, đại lý phân phối chính hãng của CJC để có thể mua với giá tốt nhất và hưởng trọn vẹn dịch vụ từ hãng Nihon Trim.

Bài của báo Sức Khỏe & Đời Sống đăng ngày 15/06/2021

Truy cập https://suckhoedoisong.vn/trim-ion-grace-san-pham-may-loc-nuoc-dien-giai-co-chi-so-hydro-dang-mong-cho-moi-cho-moi-gia-dinh-n195046.html để xem chi tiết bài báo gốc. 

 

Thong ke