scroll

Slogan của Nihon Trim "People, Water, Life"

 

VỀ SLOGAN CỦA TRIM ION: “PEOPLE, WATER, LIFE”

 

Đời sống ngày càng phát triển hiện đại, đồng nghĩa với việc xã hội đang phải đương đầu với những vấn đề như ô nhiễm môi trường, dịch bệnh, thiên tai… Nhu cầu tăng cường và bảo vệ sức khỏe của con người trong bối cảnh này tăng cao hơn bao giờ hết. 

 

Thấu hiểu những suy nghĩ ấy, tập đoàn Nihon Trim đã cho ra đời máy tạo nước điện giải TRIM ION với mục đích tạo ra nguồn nước không chỉ sạch, mà còn tốt cho sức khỏe. 

 

Slogan của TRIM ION “People, Water, Life” được hiểu là “Con người, Nước, Cuộc sống”. Yếu tố Nước được đặt ở giữa vì nó có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến Con người và Cuộc sống. Chúng ta đều biết, nước là một phần tất yếu trong cuộc sống của con người, 70% cơ thể người là nước. Vậy nên khi được cung cấp một nguồn nước chất lượng, cơ thể con người sẽ được cải thiện để trở nên khỏe mạnh hơn, từ đó có thể xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, có giá trị và ý nghĩa cho bản thân mình và những người xung quanh. Nguồn nước chất lượng ấy chính là nước TRIM ION, đạt các tiêu chuẩn về y học và công nghệ, mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích trong sinh hoạt và đặc biệt là cải thiện các vấn đề về sức khỏe như bệnh tiểu đường, dạ dày, viêm khớp, cao huyết áp, chống lão hóa… 

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối độc quyền máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro TRIM ION tại Việt Nam. TRIM ION, với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống bằng chính chất lượng thực sự của sản phẩm, đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thương của đông đảo khách hàng. 

 

-------------------------------

Thong ke