scroll

SỰ HÀI LÒNG VỀ MÁY TRIM ION HYPER CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG JOHN ROBERT POWERS VIETNAM

TRIM ION vô cùng hạnh phúc bởi sự hài lòng của quý khách hàng sau một thời gian sử dụng. Dưới đây là cảm nhận của cô Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng Trường John Robert Powers Việt Nam sau một thời gian sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro TRIM ION.

Cách đây 10 tháng mình có mua một máy tạo nước Ion kiềm giàu hydro của Nhật bản qua lời giới thiệu của một đứa em. Em ấy rất kỹ tính trong việc chọn dinh dưỡng và nước vào cơ thể, cô ấy sử dụng nhiều loại máy nước của nhiều hãng, sau thời gian em ấy chọn chiếc máy nước hiệu Trim Ion.

1.Mình hay bị đau bàn chân vì đứng lớp lâu, mỗi lần đau mình ngâm nước này thì khoảng 10p là hết đau.
2. Bị trào ngược dạ dày thì hết hồi nào hỏng biết luôn. Uống sau mỗi bữa ăn vừa chống các loại đọc tố từ thức ăn và hết bệnh dạ dày.
3. Ngâm rau thì tươi xanh ngon và rửa sạch các loại thuốc trừ sâu.
4. Ông xã đi nhậu về cho uống một ly là giải rượu và giải độc trong thức ăn , sáng hôm sau da mặt sáng đẹp.

Vì vậy mình quyết định mua thêm một máy nữa để ở trường cho học viên và nhân viên uống để bảo vệ sức khoẻ và giữ gìn sự tươi trẻ.

Cảm nhận của cô Võ Thị Xuân Trang về máy TRIM ION
Cảm nhận của cô Võ Thị Xuân Trang về máy TRIM ION 

Được nghiên cứu và sản xuất bởi Nihon Trim- tập đoàn tại Nhật Bản tiên phong nghiên cứu nước về sức khỏe, TRIM ION có những công dụng tuyệt vời. Hy vọng rằng TRIM ION sẽ có đồng hành cùng nhiều gia đình Việt hơn nữa để cung cấp nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe mỗi ngày.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập địa chỉ website http://trimion.vn/.

Thong ke