scroll

TÌM MUA MÁY LỌC NƯỚC TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA CẢ GIA ĐÌNH

Máy lọc nước tốt nhất hiện đang là  vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Khi mà trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ cũng như công nghệ khác nhau khiến cho người tiêu dùng trở nên băn khoăn. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu loại máy lọc nước được xem là tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình.

Đã qua rồi cái thời người ta khuyến cáo “ăn chín uống sôi” để đảm bảo sức khỏe. Vấn nạn ô nhiễm môi trường đã kéo theo nhiều hệ lụy trong đó có việc nguồn nước sinh hoạt của người dân đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Để bảo vệ sức khỏe của người dân một giải pháp mới được đưa ra đó là sử dụng máy lọc nước. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại máy lọc nước tốt nhất cho gia đình lại không hề đơn giản.

Thị trường máy lọc nước loạn về giá cả và thương hiệu

Trong thời kỳ kinh tế mở cửa như hiện nay việc giao lưu và hội nhập hàng hóa giữa các nước đã trở nên dễ dàng hơn. Điều này vừa là thuận lợi cũng là thách thức đối với người tiêu dùng khi phải “bơi” giữa hàng chục các thương hiệu máy lọc nước lớn nhỏ đến từ các nước khác nhau trên thế giới.

Ở nước ta, máy lọc nước của yếu đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nga, Mỹ…Đây là những cường quốc về mặt công nghệ nên những sản phẩm máy lọc nước của họ hiện đang được ưa chuộng trên toàn thế giới chứ không riêng ở Việt Nam.

Mỗi một thương hiệu sản phẩm khác nhau lại sử dụng công nghệ lọc khác hoặc ngay trong chính một dòng sản phẩm lại chia ra thành nhiều chủng loại riêng biệt. Hiện nay có 3 dòng máy lọc nước chính: máy lọc nước công nghệ RO, máy lọc nước công nghệ Nano, máy lọc nước công nghệ điện phân (máy lọc nước điện giải). Không chỉ chủng loại mà mức giá cũng là điều khiến cho khách hàng đau đầu. Bạn có thể bỏ ra từ vài trăm ngàn đồng cho đến hàng trăm triệu đồng để sở hữu một sản phẩm máy lọc nước.

Chính những điều này khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc nhận định loại máy lọc nước nào là tốt nhất cho gia đình mình.

Máy lọc nước tốt nhất cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Để chọn lựa cho gia đình một sản phẩm máy lọc nước tốt nhất các bạn cần căn cứ vào một số tiêu chí dưới đây:

Thứ nhất là rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Nghĩa là sản phẩm phải được sản xuất tại các nhà máy tiêu chuẩn từ những thương hiệu đã được công nhận và khẳng định chất lượng. Nếu là hàng nhập khẩu cần có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không nên vì ham rẻ mà mua hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

Thứ hai chọn loại máy lọc nước có công nghệ lọc phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Theo đó, các bạn có thể chọn công nghệ lọc Nano, Ro, điện phân. Việc lựa chọn này cân nhắc vào điều kiện thực tế nguồn nước nơi bạn sinh sống và mục đích sử dụng nước.

Thứ ba chọn hàng chính hãng có bảo hành dài hạn. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm có bất kỳ lỗi phát sinh nào cũng có thể nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ phía nhà sản xuất. Chế độ bảo hành chính là lời cam kết chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Thứ tư lựa chọn loại máy lọc nước có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Vấn đề này các bạn có thể cân nhắc dựa vào tài chính và mục đích đầu tư của mình. Tuy nhiên, nước là yếu tố thiết yếu của sự sống. Nên việc đầu tư vào một chiếc máy lọc nước tốt cũng là cách bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Vì thế, các bạn không nên quá chú trọng về giá cả mà hãy chọn loại máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình. Dù có thể đắt một chút nhưng lại mang đến lợi ích lâu dài cho tương lai.

Các sản phẩm máy lọc nước hiện đã quá quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Nhưng giữa hàng chục thương hiệu máy lọc nước được cung cấp trên thị trường hiện nay chắc chắn ít nhiều sẽ khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết lựa chọn máy lọc nước tốt nhất như thế nào? Hy vọng với những gợi ý trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn tìm ra được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

 

16/09/2019
Thong ke