scroll

TRIM ION ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI ĐUA XE ĐẠP CỦA BỘ NGOẠI GIAO

Hưởng ứng hoạt động đạp xe Hữu nghị từ Trụ sở chính của Bộ Ngoại giao vào ngày 18/08, Thương hiệu TRIM ION đã tài trợ 1000 chai nước TRIM ION với mong muốn tiếp sức cho các “vận động viên” về đích nhanh và không phải tốn nhiều sức lực.

TRIM ION đồng hành cùng giải đua xe đạp ngày 18/08/2019

Lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên Bộ Ngoại giao Việt Nam, Đại sứ, Đại biện, đại diện ASEAN và các nước đối tác cùng các phu nhân và phu quân tại Hà Nội đã cùng đạp xe khoảng 11km trong sự kiện "Ngày Gia đình ASEAN và các Đối tác" diễn ra sáng 18.8 tại Hà Nội.

Phát biểu khai mạc sự kiện sáng 18.8 tại trụ sở Bộ Ngoại giao (số 1 Tôn Thất Đàm, Ba Đình, Hà Nội), Thứ trưởng ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng cho biết, tên gọi của chương trình “Ngày Gia đình ASEAN và các Đối tác” năm nay cho thấy sự mở rộng nhằm thu hút thêm các nhà ngoại giao, bạn bè và đối tác từ các cơ quan ngoại giao đối tác của ASEAN tại Hà Nội.

"Sự ủng hộ và sự tham gia tích cực của bạn tại sự kiện này thể hiện cam kết và quan hệ đối tác mạnh mẽ với ASEAN" - Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam nhấn mạnh.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam, Trưởng SOM ASEAN Việt Nam cũng cho biết: “Năm sau, Việt Nam sẽ đảm nhận cương vị Chủ tịch ASEAN. Chúng tôi hi vọng sự kiện này sẽ giúp củng cố hơn nữa tình hữu nghị và đoàn kết trong chúng ta". Ông cũng đồng thời bày tỏ mong muốn đây sẽ trở thành sự kiện được mong chờ hàng năm của ASEAN và bạn bè.

Hoạt động này có sự tham gia của thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng  cùng các đại biểu cao cấpsawa.vn

Đặc biệt Đại sứ Thái Lan, Brunei, Campuchia, Malaysia, Mynamar… đều tham gia hoạt động đạp xe. Đại Đại biện lâm thời Nga tại Việt Nam, Phu nhân Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam, Đại diện các đại sứ quán Pakistan,Thổ Nhĩ Kỳ... đều hưởng ứng các hoạt động trong "Ngày Gia đình ASEAN và các Đối tác".

 Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ về bản sắc chung Cộng đồng ASEAN. Đồng thời cũng tạo sự gắn kết tinh thần dân tộc giữa các quốc gia. 

Hoạt động này có sự tham gia của thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng

TRIM ION cảm thấy vô cùng vinh dự được đồng hành trong sự kiện đặc biệt này. Hi vọng rằng, TRIM UON sẽ có nhiều cơ hội đồng hàng cùng các sự kiện ý nghĩa như này hơn  nữa. 

22/11/2019
Thong ke