scroll

Trim ion tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild

TRIM ION tham gia triển lãm quốc tế Vietbuil Home 2019 vào ngày 19/12 - 23/12/2019. Đây là một bước tiến mới thúc đấy sự phát triển của TRIM ION đến với thị trường tiêu dùng tại Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

 VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Đây cũng là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… Tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Thông qua triển lãm quốc tế Vietbuil, TRIM ION mong muốn giới thiệu rõ hơn những tính năng tuyệt vời của sản phẩm. Từ đó, khách hàng sẽ có những lựa chọn đúng đắn trong việc sử dụng các sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Trong thời gian qua, TRIM ION luôn cố gắng không ngừng để mang đến nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe của con người. Với những công dụng tuyệt vời từ TRIM ION, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối ngay cả khách hàng khó tính nhất. 

Truy cập website: https://trimion.vn/ để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn.

 

Thong ke