scroll

Chọn nước tốt - Trọn cả an tâm

TH️ÁNG SỨC KHỎE VÀNG - ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

Tháng 6 - Tháng Gia Đình - Tháng Sức Khỏe Vàng đã quay trở lại với chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT “Chọn nước tốt, trọn cả an toàn”!

 

- Từ ngày 4/6/2022 - 30/6/2022, Cosmos Japan Creation gửi tặng bạn COMBO quà tặng giá trị khi mua bất kỳ sản phẩm Trim Ion nào:

 

- Mua máy điện giải TRIM ION HYPER: Tặng ngay 1 MÁY HÚT BỤI UNIQ FREE A7 cùng 3 túi bảo quản nước ion kiềm Hydro Trim Ion trị giá 3.000.000 VNĐ.

 

- Máy hút bụi Uniq Free A7 được đánh giá cao về độ bền, có lực hút mạnh, tiếng ồn nhỏ và thiết kế tối giản, cuốn hút. Máy có thể hút bụi ở nhiều vị trí khó, dễ dàng sử dụng với phụ nữ, người già và trẻ em. 

- Mua máy điện giải TRIM ION GRACIA/GRACE: Tặng ngay 1 MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TOYOTOMI cùng 3 túi bảo quản nước ion kiềm Hydro Trim Ion trị giá 5.000.000 VNĐ.

Với thiết kế mỏng, gọn, nhẹ, bạn dễ dàng di chuyển máy lọc không khí Toyotomi đến bất cứ phòng nào trong nhà, giúp lọc sạch 99% bụi bẩn quanh bạn mà mắt thường không nhìn thấy. 

ĐẶC BIỆT: Ưu đãi này được áp dụng cùng lúc với VIP VOUCHER tri ân khách hàng cũ - VỪA ĐƯỢC GIẢM GIÁ SÂU, VỪA CÓ QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ. Đây đích thực là khuyến mãi khủng nhất lịch sử từ CJC đây chứ đâu!!

QUÀ TẶNG CÓ HẠN, BẠN ĐỪNG CHẦN CHỪ!  Chỉ có 26 ngày để bạn “chốt” đơn và chớp ngay ưu đãi đặc biệt này! Nhắn tin ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé. 

-------------------------------

Trimion - Máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu Hydro

▪️ VPGD/ Showroom: Số 33 NO7A Khu đô thị Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

▪️ Email: info@cosmosjapan.vn

▪️ Website: http://trimion.vn

▪️ Hotline: 0912070080
 

13/06/2022
Thong ke