scroll

[CTKM] TRUNG THU SUM VẦY, SỨC KHỎE ĐONG ĐẦY

TRUNG THU SUM VẦY, SỨC KHỎE ĐONG ĐẦY

Một mùa Trung thu nữa lại đến, đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần, chuyện trò với nhau. Cha mẹ lại có dịp để gần gũi và quan tâm con cái, con cái lại có dịp để trở về bên cha mẹ, cùng nhau sum vầy

Bên cạnh chiếc bánh nướng thơm ngon, bên cạnh tách trà đậm vị, sẽ càng ý nghĩa hơn khi bạn dành tặng món quà sức khỏe cho cả gia đình, để niềm vui đoàn viên Tết Trung thu kéo dài qua rất nhiều mùa nữa. Một chiếc Máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu Hydro có thể tạo ra nhiều loại nước tốt cho sức khỏe của cả gia đình từ người lớn tuổi cho tới trẻ em rất có thể sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho gia đình bởi không có gì quý giá hơn sức khỏe.

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, CJC xin dành tặng tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt mua Máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION trong dịp lễ đặc biệt này.

 

Khi mua tại CJC, bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị và ý nghĩa:

Khi mua máy TRIM ION Grace hoặc Gracia: TẶNG NGAY 01 Máy tăm nước Uniq F1, 3 túi bảo nước Hydro Trim ion 330ml.

Khi mua máy TRIM ION Hyper hoặc NEO: TẶNG NGAY 01 Đai lưng cao cấp Nhật Bản Orange Care Teijin, 3 túi bảo nước Hydro Trim ion 330ml.

 

Máy điện giải Trim Ion đều được bảo hành 2 năm. Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, nhân viên kỹ thuật tới lắp đặt tận nhà, khảo sát test nước đầu vào và thay lõi lọc định kỳ. Đối với Trim Ion, bất cứ khách hàng nào đều luôn được chăm sóc tốt nhất.

Trim ion - Máy tạo nước kiềm giàu Hydro số 1 Nhật Bản đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn!

-------------------------------

VPGD/ Showroom Hà Nội: Số 33 NO7A KĐT Dịch Vọng, p. Dịch Vọng, q. Cầu Giấy, tp.Hà Nội, Việt Nam

Showroom HCM: P8.1, tầng 8, số 209 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Email: info@cosmosjapan.vn

Website: http://trimion.vn

Hotline: 0912070080

 

06/09/2022
Thong ke