scroll

[CTKM] Vẹn toàn Vu Lan, tặng mẹ cha sức khỏe mỗi ngày

VẸN TOÀN VU LAN - TẶNG MẸ CHA SỨC KHỎE MỖI NGÀY

Một mùa Lễ Vu Lan nữa lại sắp đến. Đây là dịp để mỗi người chúng ta sống chậm lại, hướng lòng thành kính đến các đấng sinh thành, những người đã có công sinh dưỡng mỗi người con chúng ta.

Bạn có từng tự hỏi rằng đã bao lâu rồi mình không nói những lời yêu thương đến cha mẹ, dành thời gian bên gia đình hay tặng cha mẹ một món quà ý nghĩa nào đó chưa? Vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, hãy nhanh chóng hành động, bày tỏ lòng tri ân tới cha mẹ mình.

Ngoài những lời hỏi thăm, những lời chúc một mùa Vu Lan an yên, bạn có thể bày tỏ tấm lòng của mình với cha mẹ bằng những món quà ý nghĩa mà thiết thực. Đối với con người, nhất là người lớn tuổi, sức khỏe luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Bởi vậy, những sản phẩm cải thiện sức khỏe và phục vụ đời sống hằng ngày sẽ là món quà phù hợp nhất trong các dịp lễ đặc biệt này. Máy điện giải TRIM ION rất hân hạnh khi được đồng hành cùng gia đình bạn.

Để chào mừng đại lễ Vu Lan, chúng tôi xin gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt “VẸN TOÀN VU LAN - TẶNG MẸ CHA SỨC KHỎE MỖI NGÀY” với những quà tặng vô cùng giá trị và hấp dẫn.

Khi mua máy Trim ion Hyper: TẶNG NGAY 01 Máy tăm nước Uniq S1

Khi mua máy Trim ion Gracia/ Trim ion Grace/ Trim ion Neo: TẶNG NGAY 01 Máy hút bụi không dây Uniq Free A7

Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 02/08/2022 đến ngày 31/08/2022

Mọi sản phẩm Trim Ion đều được bảo hành 2 năm. Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, nhân viên kỹ thuật tới lắp đặt tận nhà, khảo sát test nước đầu vào và thay lõi lọc định kỳ. Đối với Trim Ion, bất cứ khách hàng nào đều luôn được chăm sóc tốt nhất.

Trim ion - Máy tạo nước kiềm giàu Hydro số 1 Nhật Bản đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn!

-------------------------------

VPGD/ Showroom Hà Nội: Số 33 NO7A KĐT Dịch Vọng, p. Dịch Vọng, q. Cầu Giấy, tp.Hà Nội, Việt Nam

Showroom HCM: P8.1, tầng 8, số 209 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Email: info@cosmosjapan.vn

Website: http://trimion.vn

Hotline: 0912070080

 

03/08/2022
Thong ke