scroll

VẸN TOÀN VU LAN - TẶNG MẸ CHA SỨC KHỎE MỖI NGÀY

MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG CHA MẸ NGÀY VU LAN

Lễ Vu Lan báo hiếu vào rằm tháng Bảy hằng năm là dịp đặc biệt để những người con bày tỏ sự biết ơn, báo hiếu và tri ân tới các bậc sinh thành. Ngoài những lời hỏi thăm và lời chúc một mùa Vu Lan an yên, bạn có thể bày tỏ tấm lòng của mình với cha mẹ bằng những món quà ý nghĩa mà thiết thực.

Đối với con người, nhất là người lớn tuổi, sức khỏe luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Ngày nay, đó cũng là vấn đề mà con cái luôn lo lắng cho cha mẹ của mình, mong muốn cha mẹ mạnh khỏe để được hưởng thụ cuộc sống yên bình, hạnh phúc, vì “sức khỏe là vốn quý nhất”. Bởi vậy, những sản phẩm cải thiện sức khỏe và phục vụ đời sống hằng ngày sẽ là món quà phù hợp nhất trong các dịp lễ Vu Lan.

Máy lọc và tạo nước Ion kiềm giàu Hydro TRIM ION rất hân hạnh khi được đồng hành cùng gia đình bạn trong lễ Vu Lan này. Với công dụng tạo ra nguồn nước KIỀM giàu HYDRO tốt cho sức khỏe, chống oxy hóa, có khả năng góp phần điều trị các bệnh về dạ dày, tim mạch, ngăn ngừa ung thư, đây sẽ là một món quà tuyệt vời, gửi gắm lòng biết ơn, trân trọng và sự quan tâm mà bạn muốn dành tặng cho cha mẹ.

Đặc biệt, để tri ân ngày lễ Vu Lan, TRIM ION xin gửi tặng món quà là một máy đo huyết áp điện tử Citizen và 2 túi bảo quản Hydro Made in Japan khi mua một máy TRIM ION Hyper hoặc Gracia bất kỳ. Chương trình được áp dụng từ ngày 29/8 đến ngày 30/9 năm 2020. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và chương trình ưu đãi.

TRIM ION chúc các bạn có một mùa Vu Lan thật ấm áp, ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình!

 

TRIMION - Máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu hydro
VPGD/ Showroom: Số nhà B1, khu Biệt thự Mễ Trì, số 2 Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: http://trimion.vn
Hotline: 0912070080

Thong ke