scroll

CHUYÊN GIA TẬP ĐOÀN NIHON TRIM, MR. KOGA YOZO THAM QUAN VÀ CHIA SẺ VỀ NƯỚC UỐNG VÀ SỨC KHỎE

Vào ngày 15/6/2017, ông Koga Yozo, giám đốc kinh doanh khu vực nước ngoài của tập đoàn Nihon Trim đã có chuyến tham quan và làm việc cùng lãnh đạo Cosmos. Bên cạnh đó ông đã dành thời gian chia sẻ với những người tiêu dùng Việt Nam quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình về nước ion kiềm giàu Hydro ngay tại showroom TRIM ION tại Hà Nội.

Ông Koga Yozo đã chia sẻ rất nhiều kiến thức, thông tin hữu ích về nước ion kiềm giàu Hydro, cũng như giải thích cho mọi người tại sao máy lọc nước TRIM ION lại được người dân Nhật Bản tin dùng đến vậy. Bên cạnh đó ông còn giúp mọi người hiểu rõ hơn về 5 đặc tính và công dụng của nước ion kiềm giàu Hydro qua các thực nghiệm gần gũi với đời sống hàng ngày như: vo gạo, rửa rau, pha trà…

Cùng trao đổi với chuyên gia Koga ngày hôm đó có rất nhiều khách mời quan tâm đến sức khỏe, trong đó có một vị khách đặc biệt, một bệnh nhân mắc ung thư đã tự mình chiến thắng căn bệnh hiểm ác nhờ chế độ ăn thực ăn thực dưỡng. Qua đó, chúng tôi những người may mắn được tham gia buổi chia sẻ cùng ông Koga càng nhận thức rõ hơn để có một sức khỏe tốt chúng ta cần duy trì cơ thể cân bằng và phải luôn kiềm hóa cơ thể.

Chuyến tham quan lần này của ông Koga là một trong chuỗi những  hoạt động của hai tập đoàn COSMOS và NIHON TRIM. COSMOS sẽ liên tục mở rộng hợp tác, phân phối các thương hiệu sản phẩm và giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu Nhật Bản nhằm phục vụ nhu cầu và tiêu chuẩn cuộc sống ngày càng cao của Việt Nam.

Một số hình ảnh về buổi tham quan và chia sẻ của Mr. Koga Yozo:

     

20/09/2019
Thong ke