scroll

HÀNH TRÌNH CJC ĐƯA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI NHẬT BẢN TỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM

 

Trim Ion là sản phẩm máy lọc nước điện giải của Nihon Trim - Tập đoàn chuyên nghiên cứu về nước sức khỏe, được hơn 65% người Nhật Bản sử dụng trong đời sống và y tế. Trim ion được công nhận là một thiết bị sức khỏe tại Nhật, có khả năng phòng và cải thiện các chứng bệnh đường ruột, bệnh tiêu hóa và hơn 100 bệnh phổ biến khác. Hiện tại, CT CP COSMOS JAPAN CREATION (CJC) đã đưa sản phẩm này về Việt Nam và phân phối từ năm 2017. Trim ion đã và đang từng bước ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

CJC -  Đơn vị phân phối chính hãng duy nhất được ủy quyền bảo hành bảo trì Máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro TRIM ION tại Việt Nam.

CJC được sáp nhập bởi Công ty TNHH Thương mại Cosmos trực thuộc tập đoàn Cosmos và công ty TNHH Nihon Lock Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Nihon Look (Nhật Bản). CJC được thành lập với mong muốn cống hiến cho cuộc sống an toàn, yên tâm và khỏe mạnh của người dân Việt Nam và trong khu vực bằng những sản phẩm, giải pháp, kỹ thuật tiên tiến chất lượng Nhật Bản. 

Sức khỏe là một lĩnh vực mà CJC quan tâm từ ngày thành lập, cũng là động lực để CJC quan tâm tới ngành nước. Trong bối cảnh tình trạng nước ngày càng ô nhiễm bởi hóa chất và tỉ lệ nước sạch ngày càng khan hiếm hơn trên thế giới, CJC mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam một nguồn nước sạch và an toàn. Nước chiếm trên dưới 70% cơ thể của một người trưởng thành và là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cơ thể.

Được tiếp cận với kỹ thuật xử lý nước tiên tiến của Nhật Bản, BGĐ Công ty CJC đã tâm huyết tìm hiểu và may mắn được sự tin tưởng của hãng Nihon Trim – hãng số 1 với thị phần máy lọc nước điện giải lớn nhất Nhật Bản, để có thể giới thiệu sản phẩm máy lọc nước điện giải mang thương hiệu Trim ion về với người tiêu dùng Việt Nam từ thời sơ khai của thị trường này.

(CJC là đơn vị phân phối chính hãng duy nhất được ủy quyền bảo hành bảo trì của Nihon Trim)

 

Hành trình của Máy lọc nước Trimion tại Việt Nam

Máy lọc nước điện giải khác với máy lọc nước thông thường ở tính năng điện giải nước thành loại nước ion kiềm giàu Hydro có tác dụng tích cực tới sức khỏe của con người.

Bắt đầu từ lễ ra mắt sản phẩm Trimion giữa năm 2017, CJC hiện nay đã xây dựng được hơn 100 đại lý toàn quốc và lắp đặt và cung cấp giải pháp Trimion tới gần 5000 khách hàng gia đình tại Việt Nam. 

Đại lý chính hãng Trimion của CJC đa dạng từ các đối tác uy tín và nổi tiếng trong ngành nội thất như Showroom nội thất bếp Besthome, Showroom nội thất cao cấp Đông Dương cho tới các Công ty trong lĩnh vực y tế như Cổ phần LE MEDTEK, các đối tác chuyên ngành sức khỏe có cùng một chí hướng mang lại sức khỏe cho Cộng đồng như Công ty Cổ phần Đầu tư SIMI,… ……

Cho tới nay, Trimion đã trở thành một thương hiệu máy lọc nước điện giải được ưa chuộng nhất và phổ biến nhất trong phân khúc máy điện giải cao cấp đa năng.

(Khách hàng trải nghiệm máy Trimion)

Các dịch vụ dành cho khách hàng tại Việt Nam

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành xử lý nước, đội ngũ Kỹ thuật và Chăm sóc khách hàng của CJC hiện nay đã có thể đáp ứng và xử lý được các vấn đề về nguồn nước ở các khu vực khác nhau trong tình trạng chất lượng nước ở các khu vực không đồng đều như hiện nay. Đây chính là yếu tố cốt lõi để có được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của CJC, và cũng là điểm nhấn quan trọng để có được sự tin tưởng từ các Đại lý trên toàn quốc.

CJC cũng tích cực trong các hoạt động xã hội. Với tình hình Covid diễn biến phức tạp trong năm 2020-2021, CJC đã cùng các đối tác thực hiện chương trình từ thiện tặng hàng vạn chai nước điện giải cho các Bác sĩ tuyến đầu chống dịch thông qua Ban quản lý kiều bào, Bộ Ngoại Giao.

(CJC tài trợ hàng vạn chai nước điện giải cho các Bác sĩ tuyến đầu chống dịch)

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Mang lại giá trị sử dụng và lợi ích vượt trội xứng đáng với đồng tiền khách hàng bỏ ra, đồng thời với việc cam kết chất lượng dịch vụ vượt lên trên cả sự mong đợi cho khách hàng – chính là chìa khóa thành công của một doanh nghiệp. Với tâm niệm đó, chúng tôi không ngừng cải tiến (kaizen) giải pháp và dịch vụ để mang tới giá trị tối đa cho khách hàng và Quý đối tác.

(Đội ngũ nhân viên CJC) 

18/10/2021
Thong ke