scroll

Cùng TRIM ION gửi yêu thương tới một nửa thế giới

Tháng 3 là tháng để chúng ta tôn vinh một nửa thế giới xinh đẹp - những người phụ nữ, những người bà, người mẹ, người vợ, người bạn gái xứng đáng nhận được yêu thương và có được những điều tốt đẹp nhất. Và đối phái đẹp, dù trong độ tuổi nào, hoàn cảnh nào thì sức khỏe và sắc đẹp cũng luôn là điều quan trọng.

Với tính năng ưu việt có thể tạo ra nguồn nước uống tốt cho sức khỏe, chống lão hóa, tạo ra nước axit nhẹ dùng để xịt khoáng, rửa mặt, máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu Hydro Trim ion chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo gửi tặng đến một nửa thế giới trong tháng đặc biệt này.

Tháng 3 rực rỡ này, TRIM ION sẵn sàng đồng hành cùng bạn mang tới món quà đặc biệt gửi tặng những người phụ nữ quan trọng của mình bằng một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn:

Khi mua một máy điện giải Trim ion Gracia/Grace hoặc Hyper TẶNG NGAY: 01 Máy hút bụi không dây UNIQ Free A7

Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 01/03 đến ngày 31/03/2023

Mọi sản phẩm Trim Ion đều được bảo hành 2 năm. Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, nhân viên kỹ thuật tới lắp đặt tận nhà, khảo sát test nước đầu vào và thay lõi lọc định kỳ. Đối với Trim Ion, bất cứ khách hàng nào đều luôn được chăm sóc tốt nhất.

Trim ion - Máy tạo nước kiềm giàu Hydro số 1 Nhật Bản đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn!

TRIM ION - Máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu hydro

VPGD/ Showroom: Số 33 NO7A KĐT Dịch Vọng, p. Dịch Vọng, q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Email: info@cosmosjapan.vn

Website: http://trimion.vn

Hotline: 0912070080

01/03/2023
Thong ke