scroll

NƯỚC UỐNG ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ GÌ?

Nước uống giàu Hydro là nước có chứa khí Hydro. Khí Hydro là khí có phân tử khí nhỏ nhất trên hành tinh. Hơn thế nữa, rất khó để có thể hòa tan được khí này trong nước. Nước uống giàu Hydro được chú ý nhiều hiện nay vì nó rất tốt cho sức khỏe, có thể nói là loại nuước thần dược với sức khỏe con người. Trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích của nguồn nước có tính kiềm mạnh và chứ nhiều khí hydro.

Nước uống giàu Hydro là nước có chứa khí Hydro

“Nước thần” – Một loại nước diệu kỳ

Trên Thế Giới có một loại nước được gọi là “ nước thần”, xuất hiện vào những năm 1940 tại các nước  như Đức, Mehico, Parkistan, tỉnh Oita Nhật bản. Nguồn nước ở những nơi này có khả năng chữa một số bệnh, tăng cường sức khỏe sau khi họ uống đều đặn “nước thần” trong một thời gian. Loại nước này đã được các nhà khoa học nghiên cứu vào năm  1950 và phát hiện trong  ” nước thần “   có tính kiềm mạnh, hàm lượng khí Hydro rất cao.  Vậy với nguồn nước có tính kiềm , chứa rất nhiều khí  Hydro sẽ có những tác dụng gì cho sức khỏe con người?

Nước giàu Hydro đánh bại oxy hóa

Nước giàu Hydro đánh bại oxy hóa
Nước giàu Hydro đánh bại oxy hóa

Chúng ta lấy oxy trong không khí bằng cách hô hấp, có thể nói khí oxy là thành phần không thể thiếu để duy trì sự sống của con người. Tuy nhiên, do tác hại của môi trường sống, các tác nhân bên ngoài khác do sinh hoạt hàng ngày mang lại như thực phẩm, nguồn nước, thuốc lá, tia tử ngoại, stress… khiến cho khí oxy dễ dàng biến đổi thành chất oxy hóa. Chính chất oxy hóa này là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh tật phổ biến hiện nay như:

+ Tác hại đối với hệ thần kinh: Bệnh Parkinson, Alzheimer, động kinh do chấn thương, Chứng xơ cứng teo cơ thần kinh một bên..

+ Tác hại đối với  mắt: Bệnh đục thủy tinh thể, Bệnh võng mạc ở trẻ sinh non, chứng nhiễm sắt võng mạc…

+ Tác hại đối với hệ hô hấp: Những tổn thương đối với hệ hô hấp do hút thuốc, co thắt;

+ Tác hại đối với hệ tuần hoàn: Cao huyết áp, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,lọan nhịp tim…

+ Tác hại đối với hệ tiêu hóa: Các chứng viêm đường tiêu hóa như dạ dày, ruột, gan, mật, bệnh gan nhiễm mỡ..

+ Tác hại đối với thận: Viêm thận tụ cầu, các bệnh viêm thận, tiết niệu, suy thận, nhiễm độc niệu….

+ Khác: Cách bệnh đái tháo đường, dị ứng, bệnh tình dục, bệnh suy giảm miễn dịch, ung thư, bệnh não do Brion…..

Làm sao để giữ khí Hydro tồn tại trong nước

Khí Hydro là một loại phân tử khí nhỏ bé nhất hành tinh, có thể dễ dàng đi qua các kẽ hở của vật chất. Do đó kể cả khi đã được đậy chặt thì khí Hydro cũng sẽ bay mất sau nhiều ngày, cuối cùng trở thành nước thông thường. Vì thế nên uống được  nước Hydro khi mới được sản xuất là tốt nhất. Hiểu được tầm quan trọng của nguồn nước chứa Hydo đối với sức khỏe con người, tập đoàn Nihon Trim đã nghiên cứu và chế tạo ra công nghệ điện phân hiện đại vừa tạo ra nước Ion kiềm và Hydro tan trong nước gọi là nước Ion Kiềm giàu Hydro thong qua bộ máy lọc nước TRIM ION.

C

Như vậy, nước Ion Kiềm giàu Hydro qua máy lọc nước TRIM ION có tác dụng OXY HÓA KHỬ KÉP, đã được thực nghiệm rộng rãi và ứng dụng trong lĩnh vực y tế tại Nhật Bản.

20/09/2019
Thong ke