scroll

RẠNG RỠ NHƯ HOA, TƯƠI TRẺ KHỎE MẠNH CÙNG TRIM ION

 

RẠNG RỠ NHƯ HOA, TƯƠI TRẺ KHỎE MẠNH CÙNG TRIM ION

Tháng 10, tháng để chúng ta tôn vinh và bày tỏ tình yêu thương tới những người phụ nữ, những người bà, người mẹ, người vợ, người bạn gái của mình. Và đối phái đẹp, dù trong độ tuổi nào, hoàn cảnh nào thì sức khỏe và sắc đẹp cũng luôn là điều quan trọng. 

 

Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta dành tặng cho họ một món quà ý nghĩa với đủ hai yếu tố TRẺ và KHỎE trong tháng 10 này? 

Với tính năng ưu việt có thể tạo ra nguồn nước uống tốt cho sức khỏe, chống lão hóa, tạo ra nước axit nhẹ dùng để xịt khoáng, rửa mặt, máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu Hydro Trim ion chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo gửi tặng đến một nửa thế giới trong tháng đặc biệt này.

Tháng 10 rực rỡ này, Cosmos Japan Creation (CJC) sẵn sàng đồng hành cùng bạn mang tới món quà đặc biệt gửi tặng những người phụ nữ quan trọng của mình bằng một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. 

Chương trình diễn ra từ NGÀY 1/10 ĐẾN NGÀY 31/10: Khi mua một máy điện giải Trim ion bất kỳ, tặng ngay một máy tăm nước Smile F1 và 3 túi bảo quản nước ion kiềm Hydro Trim Ion

Mọi sản phẩm Trim Ion đều được bảo hành 2 năm. Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, nhân viên kỹ thuật tới lắp đặt tận nhà, khảo sát test nước đầu vào và thay lõi lọc định kỳ. Đối với Trim Ion, bất cứ khách hàng nào đều luôn được chăm sóc tốt nhất.

 Trim ion - Máy tạo nước kiềm giàu Hydro số 1 Nhật Bản đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn!

TRIM ION - Máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu hydro

VPGD/ Showroom Hà Nội: Số 33 NO7A KĐT Dịch Vọng, p. Dịch Vọng, q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

SShowroom HCM: P8.1, tầng 8, số 209 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Email: info@cosmosjapan.vn

Website: http://trimion.vn

Hotline: 0912070080

17/10/2022
Thong ke