scroll

[BÁO SỨC VNEXPRESS] TƯNG BỪNG RA MẮT TRIM ION GRACE - THẾ HỆ MÁY LỌC NƯỚC VƯỢT TRỘI

 

Tháng 6 này CJC tưng bừng ra mắt máy lọc nước điện giải ion kiềm mới Trim Ion Grace - máy lọc nước uống sức khỏe sử dụng trong căn bếp của gia đình được mong chờ nhất hiện nay. Và Trim Ion Grace tự hào và rất hân hạnh được VNEXPRESS giới thiệu, chia sẻ.

Truy cập link bài báo: https://vnexpress.net/cjc-ra-mat-may-dien-giai-trim-ion-grace-4285529.html

Trim Ion Grace là thế hệ dòng máy điện giải ion kiềm mới đến từ Nhật Bản do CJC phân phối tại VIệt Nam. Đây là loại máy lọc nước điện giải với nhiều cải tiến vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Người dùng có thể tạo ra 7 loại nước khác nhau với các công dụng và mục đích sử dụng khác nhau, bằng cách chọn các loại nước trên màn hình cảm biến:

- Nước axit pH 3.5-5.5: Dùng để rửa mặt, xịt mặt, dưỡng ẩm (nước hoa hồng). 

- Nước tinh lọc pH 7.0-7.5: Uống thuốc, trẻ em dưới 3 tuổi.

- Nước hydro mức 1: Cho người mới uống nước kiềm (1 - 2 tuần). 

- Nước hydro mức 2: Uống từ tuần thứ 2. 

- Nước hydro mức 3: Uống ổn định, pha trà, cà phê... (cho người uống được 3 tuần trở lên). 

- Nước hydro mức 4: Nấu ăn, ninh hầm, ngâm rửa rau củ quả, rửa mặt tẩy trang.

Máy điện giải Trim ion Grace có thể tạo ra nước với nồng độ hydro hòa tan cao lên tới 1.500 Ppb. Đây chính là loại nước quý - giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt hỗ trợ cải thiện đường tiêu hóa, các chứng bệnh dạ dày như khó tiêu, ợ hơi, dư thừa axit dạ dày.

Ngoài ra, qua quá trình điện phân, cụm phân tử nước được phân tách nhỏ hơn, giúp nước có tính năng thẩm thấu vượt trội và mịn hơn nhiều so với nước lọc thông thường. Vì thế, nước điện giải cũng giúp nấu ăn và pha trà, cà phê ngon hơn.

Thiết kế nhỏ gọn của Trim ion Grace cùng với màu sắc tối giản, bề mặt phủ tráng gương, mang đến một không gian sống đẳng cấp, hiện đại cho không gian bếp nhà bạn.

Bạn có thể thấy, Trim Ion Grace và nước điện giải kiềm đang và sẽ là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Hãy sở hữu ngay một máy lọc nước điện giải kiềm ngay hôm nay để có một cuộc sống tuyệt vời. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn: 0912.070.080.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Trim ion Grace TẠI ĐÂY

 

Thong ke