scroll

[BÁO VOV5 ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM - BAN ĐỐI NGOẠI] TIẾP SỨC CHO CÁC CÁN BỘ Y TẾ TUYẾN ĐẦU VÀ NGƯỜI DÂN TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

[BÁO VOV5 ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM - BAN ĐỐI NGOẠI] TIẾP SỨC CHO CÁC CÁN BỘ Y TẾ TUYẾN ĐẦU VÀ NGƯỜI DÂN TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

Công ty Cosmos Japan Creation là đơn vị chuyên môn cung cấp thiết bị nước điện giải của gia đình cho khách hàng, đã hoạt động ở Việt Nam được 4 năm. Khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, công ty đã có nhiều hoạt động ủng hộ người dân trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam trong việc nâng cao sức khỏe. 

 

"Công ty cổ phần Cosmos Japan Creation thông qua quỹ Steven Bùi và những người bạn, thông qua Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, gửi 5054 chai nước điện giải để sử dụng trong việc bù nước, bù khoáng cho các bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Ngoài ra, chúng tôi cũng gửi 1 triệu khẩu trang cho khu vực có dịch khi dịch Covid-19 bùng nổ,góp phần xây nhà từ thiện, xây cầu đường…” - ông Sugiyama Naoki, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CJC chia sẻ. 

 

Đây là những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa hơn bao giờ hết của công ty CJC cũng như quỹ Steven Bùi và những người bạn, giúp tiếp sức cho các cán bộ y tế tuyến đầu và những người dân khó khăn trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Việt Nam.

 

Truy cập https://vovworld.vn/vi-VN/khach-moi-cua-vov/tiep-suc-cho-cac-can-bo-y-te-tuyen-dau-va-nguoi-dan-trong-dai-dich-covid19-999957.vov để xem chi tiết bài báo được đăng trên báo VOV5 Đài Tiếng nói Việt Nam - Ban Đối ngoại. 

13/07/2021
Thong ke