scroll

Ủng hộ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Ủng hộ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID 19

 

Covid 19 lần 4 trở lại với quy mô lớn, lây lan đến nhiều tỉnh thành mà đặc biệt là Bắc Giang, Bắc Ninh. Giữa cái nóng như đổ lửa của mùa hè, các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch đã vô cùng anh dũng xông pha để ngăn chặn triệt để tốc độ lây lan chóng mặt của Covid.

Công tác chống dịch cũng như chống giặc, sẽ còn là một cuộc chiến dài lâu. Sự chung tay của cộng đồng, của đồng bào chính là động lực để các lực lượng tuyến đầu thêm sức mạnh chống lại sự “xâm lược” như vũ bão của “giặc Covid”.

Là người Việt Nam với tấm lòng tương thân tương ái, nhiều tổ chức thiện nguyện, nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước đã đồng loạt hướng về Bắc Giang. Ai có gạo góp gạo, có sức góp sức, có gì góp nấy, tạo nên một bầu không khí vô cùng ấm áp tình người. 

Cùng với đó, công ty Cosmos Japan Creation JSC cũng đã góp chút lòng thành của mình bằng cách gửi đến cho các y bác sĩ 5040 chai nước ion kiềm trị giá 126.000.000 (Một trăm hai mươi sáu triệu đồng), thông qua Ủy Ban Nhà Nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ ngoại giao. Chúng tôi thiết nghĩ rằng giữa cái nóng như thiêu như đốt của mùa hè, nhu cầu cấp nước vô cùng quan trọng, đặc biệt là nước điện giải ion kiềm.

Nước ion kiềm của CJC được sản xuất với công nghệ điện giải của Nhật Bản. Vì thế nước hoàn toàn giữ được những khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể người sử dụng. 

Đồng thời tính kiềm trong nước có nhiều tác dụng như: hỗ trợ tiêu hóa tốt, cải thiện chức năng dạ dày, thuyên giảm các triệu chứng dạ dày như ợ hơi, khó tiêu, trào ngược, giúp nhuận tràng lợi tiểu. 

Nồng độ Hydro hòa tan cao trong nước điện giải Trim ion có nhiều công dụng tuyệt vời như chống lão hóa, khử gốc tự do, giảm các nguyên nhân và ngăn ngừa nhiều bệnh như ung thư, mất trí nhớ, tim mạch...

Với nhiều tác dụng đặc biệt như vậy, chúng tôi rất hạnh phúc vì đã ủng hộ đúng nhu cầu cần thiết cho các anh em nơi tuyến đầu chống dịch.

Hy vọng rằng mỗi một hành động đẹp sẽ có sức lan tỏa thật nhanh, từ đó sẽ tranh thủ thêm được nhiều sự hỗ trợ của các cá nhân, cộng đồng, đoàn thể, doanh nghiệp. Thiết thực nhất chính là ủng hộ vào Quỹ vaccine Covid-19 được Chính phủ thành lập. Có như vậy mới có thể triệt để đẩy lùi Covid ra khỏi đất nước, trả lại cuộc sống bình yên thường nhật cho mọi người dân. 

 

https://vov.vn/nguoi-viet/doanh-nghiep-kieu-bao-viet-nam-quyen-gop-tien-va-hien-vat-cho-cuoc-chien-chong-covid-19-865058.vov

https://www.vietnamplus.vn/tiep-nhan-tien-va-hien-vat-cua-kieu-bao-ung-ho-phong-chong-dich/719044.vnp

https://baoquocte.vn/doanh-nghiep-kieu-bao-ho-tro-276-trieu-dong-giup-tuyen-dau-chong-dich-covid-19-147955.html

https://www.qdnd.vn/xa-hoi/phong-chong-dich-covid-19/doanh-nghiep-kieu-bao-ung-ho-quy-vaccine-phong-chong-covid-19-662095

 

14/06/2021
Thong ke